Kiến trúc sư Phạm Thọ Hòa: Gọn gàng là đẹp

Kiến trúc sư Phạm Thọ Hòa: Gọn gàng là đẹp
Kiến trúc sư Phạm Thọ Hòa: Gọn gàng là đẹp

Kiến trúc sư Phạm Thọ Hòa tốt nghiệp chuyên ngành Kiến trúc trường đại học Kiến Trúc Hà Nội năm 2014. Hiện nay, Hòa là quản lý các dự án thiết kế và thi công của FTK DESIGN. Trước đó, Hòa tham gia thiết kế và quản lý nhiều dự án công trình nhà nước và tư nhân. Quan điểm thiết kế: Gọn gàng là đẹp!

Hòa thích sự gọn gàng trong thiết kế, dù thiết kế kiến trúc hay thiết kế sân khấu sự kiện. Các sản phẩm thiết kế muốn đẹp thì phải gọn gàng trước đã. Sự gọn gàng và làm chủ tỉ lệ đẹp có thể mang lại vẻ đẹp bền vững hơn những yếu tố cầu kỳ phức tạp.

Các dự án Hòa thiết kế: Bấm xem các dự án của Hòa tại đây

Kiến trúc sư thích viết

Vẽ vời và viết là hai sở thích liên quan nhau, Hòa nghĩ vậy, vì Hòa thích vẽ vời và viết lách. Ngoài thời gian thiết kế, Hòa thích viết lách chia sẻ tất cả những gì mình biết, mình trải nghiệm lên blog cá nhân. Hiện tại, Hòa tham gia biên tập nội dung cho FTK LIVE, đây là kênh truyền thông và training nội bộ công ty.

Nếu bạn cũng có cùng sở thích, hãy bình luận và để lại website của bạn bên dưới để cùng kết nối giao lưu nhé. Cảm ơn bạn đã truy cập FTK LIVE, chúc bạn một ngày vui vẻ!

5/5 (1 vote)

7 thoughts on “Kiến trúc sư Phạm Thọ Hòa: Gọn gàng là đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *